Menu Đóng

  • QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN
CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN SINH HỌC ĐỊA TRUNG HẢI sáng lập và phát triển từ năm 2007 sau quá trình tìm tòi và không ngừng đổi mới, thiết lập mối quan hệ tốt đẹp với nhiều nhà sản xuất uy tín trên toàn thế giới để chọn lọc ra những công ty phân bón tốt nhất và phù hợp nhất cho thị trường Việt Nam, thế mạnh của chúng tôi là nhập khẩu và phân phối phân bón các loại trong toàn lãnh thổ Việt Nam và một số nước trong khu vực.
  • LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Phát triển Phân bón sinh học Địa Trung Hải chuyên nhập khẩu và phân phối các dòng phân hữu cơ nguyên đai nguyên kiện từ các quốc gia có nền nông nghiệp tiên tiến như: Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp, Israel,...
  • PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG
Công ty được thành lập với sứ mệnh “Kiến tạo nền nông nghiệp hữu cơ”. Chính vì vậy, những sản phẩm chúng tôi mang đến luôn đáp ứng đủ 3 tiêu chí:
– Sản phẩm chiết xuất 100% từ thành phần tự nhiên.
– Thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người.
– Chất lượng tốt, hiệu quả cao, giá thành hợp lý.
Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mức giá cạnh tranh nhất có thể. Ngoài ra chính sách khuyến mãi và hậu mãi cũng được kèm theo, chúng tôi hướng đến một nền kinh tế nông nghiệp thị trường.
Là những con người trẻ, chúng tôi có ý chí và tầm nhìn hướng đến nền nông nghiệp sạch bằng chất lượng và giá cả phân bón tốt nhất với quan niệm kinh doanh bằng cả cái TÂM.
Công ty luôn lấy nông dân làm gốc, ưu tiên lớn nhất chính là lợi ích của nhà nông. Hướng nhà nông đến phương thức canh tác hiện đại, thuận lợi, đặc biệt là tiết kiệm chi phí đầu tư, gia tăng hiệu quả kinh tế. Chúng tôi luôn quan niệm rằng kinh doanh phải bằng cả đạo đức và phương châm 8 chữ:
“TIÊN PHONG – TRÁCH NHIỆM – CHÂN THẬT – ĐẠO ĐỨC”
  • LỜI CAM KẾT
“PHÂN BÓN NHẬP KHẨU NGUYÊN KIÊN – CHẤT LƯỢNG CAO – TIẾT KIỆM CHI PHÍ HƠN HÀNG NỘI ĐỊA”


LIÊN HỆ CHO CHÚNG TÔI


Trụ sở: 1331/27 Lê Đức Thọ, Phường 14, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

CN Cần Thơ: D2-D3 Lê Tấn Quốc, Phường Hưng Thạnh, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

Phòng kinh doanh: 0836.039.777 – Hotline: 1900.3489

Fanpage: Công ty Cổ phần Phân bón Địa Trung Hải

Youtube: Bio Bizz Địa Trung Hải

Email: phanbonnhapkhaueu@gmail.com

19003489